Ngâm rượu Vang trong thùng gỗ sồi là một trong số ít cách giúp rượu trở nên thơm ngon hơn. Làm một sự kết hợp tuyệt vời mà người xưa đã nghĩ ra. Họ đã kết hợp 2 thứ xuất sắc nhất với nhau để cho ra một loại rượu tuyệt vời. Vậy khi ngâm chúng lại với nhau sẽ nhận được gì mà nhiều người ca tụng đến vậy? Cùng theo chân Thùng gỗ Sồi OABAVIA để tìm ra câu trả trả lời nhé!
Thùng gỗ Sồi nhập khẩu nguyên chiếc OABAVIA
Là một trong những phát minh làm thay đổi thế giới rượu từ 2000 năm trước đến nay. Thùng rượu được biết đến nhờ tác dụng tuyệt vời mà nó đem lại. Người xưa đã dùng nhiều rượu ngâm trong thùng gỗ sồi, ví dụ như rượu Vang, rượu nấu,… tất cả đều cho ra những mẻ rượu xuất trúng. Là bước đầu để thiết lập ra một kỷ nguyên mới – Kỷ nguyên của thùng rượu gỗ sồi.
Cho đến ngày nay rượu thùng sồi vẫn giữ được một vị trí nhất định trong lòng người mê rượu. Nó ghi dấu ấn lại trong lòng người dùng bởi hương vị, màu sắc và công dụng nó đem lại.
Nhiều bài viết đã nói nhiều về hương vị màu sắc nhưng rất ít bài viết nói về công dụng khác. Sản phẩm còn là quà biếu vô cùng độc lạ và mang nhiều ý nghĩa đến người nhận. Đồng thời không thể phụ nhận được tác dụng decor, trang trí nhà cửa. Sản phẩm phù hợp với mọi không gian như quán bia, quán rượu, cafe,…Làm cho không gian trở nên mang hơi hướng cổ điển, sang trọng, không kém phần độc đáo, ấm áp.
Ngâm rượu vang trong thùng gỗ sồi OABAVIA được không?
Được lên men hoàn toàn tự nhiên từ những trái nho chín đỏ mọng nước. Những trái nho này được lựa chọn trực tiếp từ vườn rồi mang về nơi chế biến rượu. Những người thợ lúc này cần phải lọc cành cây, những quả hỏng ra. Điều này giúp rượu Vang trong thùng gỗ sồi nhập khẩu lên men 1 cách tốt nhất. Tiếp theo đó, họ cho vào công cụ làm nát rồi cho vào thùng để ngâm ủ. Sau một thời gian lên men nho, thành phẩm nhận được chính là những chai rượu Vang.
Như vậy có thể tung ra thị trường hoặc ngâm tiếp tục trong thùng sồi để tăng hương vị. Thành phẩm rượu Vang cho ra rõ những hương vị chua, ngọt, đắng chát. Có vị ngọt là bởi trong nước nho làm rượu có vị ngọt tự nhiên của đường Glucose. Vị chua là do các acid amin tự nhiên trong nho như acid tartaric, malic và citric,… Chất chua này là một phần không thể thiếu, đã tạo nên thương hiệu của rượu vang. Và sự cảm nhận sẽ cho biết rượu Vang đấy có ngon, có chất lượng hay không. Nhưng rượu ngon nhất chính là bởi sự cân bằng của 4 vị chua, ngọt, đắng, chát.
Nếu bạn dùng không ưng miệng với rượu Vang thì có thể thử Wines ngâm trong thùng sồi.
Tại sao lại ngâm rượu vang trong thùng gỗ sồi nhỉ?
Khi ngâm loại rượu này trong thùng gỗ sẽ làm dịu đi vị ngọt vị đắng khi dùng. Thay vào đó nó sẽ giúp rượu có thêm một số hương vị mới thơm hơn,ngon hơn. Những hương vị đó là hương vani, hương khói, trái cây tươi,… nhưng không hề mất đi bất kỳ hương vị nào của rượu Vang nói riêng. Và không làm mất đi bất kỳ hương vị rượu nào trên thế giới nói chung.
Không những thế, sản phẩm còn giúp màu rượu Vang trở nên sáng hơn, bóng hơn. Làm cho Wines cuốn hút, hấp dẫn say đắm những tâm hồn mong manh của “những kẻ mê rượu”. Và cũng chính hai điều trên khiến sức hút của thùng ủ rượu trên thế giới ngày một tăng.
Sản phẩm còn là một món đồ giúp trưng bày, trang trí cho mọi không gian. Quán cafe, phòng khách, quán bia, quán rượu, nhà hàng, khách sạn, quán Bar,… tất cả đều rất phù hợp để trưng bày decor. Là sự kết hợp tuyệt vời nếu có một nguồn sáng màu vàng bao quanh căn phòng. Tất cả tạo ra một không gian vô cùng ấm cúng, độc đáo nhưng không kém phần sang trọng.
Ngoài ra sản phẩm còn khử các độc tố có trong rượu vang, giúp rượu uống an toàn hơn. Đặc biệt, chúng còn giúp người dùng cải thiện sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật rất tốt. Có thể giúp ngăn ngừa ức chế tế bào ung thư, chữa các bệnh về tim mạch như đột quỵ. Hay còn giúp làm đẹp da, chống lão hóa làm cho da luôn căng mịn, sáng hồng.